Phong Thủy

Giờ Sửu Là Mấy Giờ? Khám Phá Tử Vi Người Sinh Giờ Sửu

312

Mời các bạn cùng Honghala.com tham khảo bài viết Kỷ Sửu là giờ nào nhé. Người sinh giờ này có vận mệnh như thế nào?Từ xa xưa, con người đã biết tính toán thời gian để làm việc thay vì nhìn sự thay đổi của ngày và đêm. Vì vậy, họ đã tìm ra một cách và phân chia thời gian theo sự thay đổi của mặt trời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem giờ Sửu là giờ gì và những lưu ý dành cho người sinh giờ Sửu nhé!

Sửu là mấy giờ?

Theo sự thay đổi của mặt trăng, như đã nói ở trên, ông cha ta chia làm 12 cung, mỗi cung sẽ được đại diện bởi 12 cung hoàng đạo khác nhau. Chính 12 con giáp này đã được sử dụng cho đến ngày nay. Trong 12 con giáp, tuổi Sửu đứng thứ 2, ngay sau tuổi Tý.

12 khắc được tính là thời gian của 1 ngày, 1 ngày hiện đại được tính là 24 giờ, vậy 1 giờ xưa sẽ bằng 2 giờ hiện tại. Vì Sửu đứng sau Tý nên giờ Sửu sẽ bắt đầu từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng

Giờ Sửu trong đồng hồ là gì?

Từ lúc mặt trời lặn được tính vào buổi tối cho đến khi bình minh ló dạng, người xưa định ra một thời gian gọi là canh giờ. Sẽ có 5 đồng hồ tương đương nhau trong khoảng thời gian từ hoàng hôn đến bình minh, cụ thể là từ 19 giờ tối đến 5 giờ sáng, mỗi đồng hồ cũng được tính là 2 giờ của thời gian hiện tại. Vì giờ Sửu bắt đầu từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng nên giờ Sửu thuộc canh 4.

Đặc điểm chung của người sinh giờ Sửu:

Từ xa xưa, ông cha ta đã biết xem tướng một người không chỉ thông qua ngày sinh, tháng sinh, năm sinh mà còn thông qua giờ sinh của người đó. Nhờ đó, họ có thể dự đoán tương lai với độ chính xác tương đối.

Dành cho đàn ông:

Đàn ông sinh giờ Sửu thường là người trầm tính, ít nói, thậm chí thích sống độc lập, tách biệt với các nhóm xã hội, muốn tận hưởng thời gian một mình cho riêng mình.

Vì vậy, các mối quan hệ ngoại giao của họ bị hạn chế và trầm lắng hơn những nước khác. Bù lại, họ là những người cần cù, chịu khó và có sự kiên định với mục tiêu mà mình đã chọn.

Đối với phụ nữ:

Phụ nữ sinh giờ Sửu là người có tính kiên nhẫn và lòng bao dung cao. Giống như đàn ông, phụ nữ cũng chăm chỉ và chăm chút cho những mục tiêu đã vạch sẵn. Tuy nhiên, phụ nữ sinh vào giờ này lại là mẫu phụ nữ của gia đình, họ luôn chăm lo và chu toàn cho gia đình. Chính vì vậy họ thích lao động chân tay, đặc biệt là giỏi nội trợ.

Vì bản tính chăm lo cho gia đình nên phụ nữ rất lo lắng cho hiện tại và luôn lên kế hoạch cho tương lai. Chính vì vậy phụ nữ sinh vào giờ này là người cầu toàn và đòi hỏi ở mọi thứ, đến mức hoàn hảo.

Đặc điểm từng giờ đối với người sinh giờ Sửu:

Sinh đầu giờ Sửu (1h đến 1h40)

Người sinh vào đầu giờ Sửu thường gặp nhiều may mắn, được tổ tiên phù trợ. Chính vì vậy họ luôn được tổ tiên phù hộ và gặp nhiều may mắn ở bất cứ đâu. Con đường sự nghiệp tươi sáng và thành công

Trong gia đình, người sinh đầu giờ Sửu có mối quan hệ thân thiết vì tính cách độc lập. Tuy nhiên, những người này sau khi kết hôn lại rất háo hức và quan tâm đến việc gắn kết các mối quan hệ gia đình: bản thân và con cái.

Sinh giữa giờ Sửu (1h40 đến 2h20)

Đây là những người có mối quan hệ ruột thịt với gia đình, quan hệ cha mẹ con cái hay anh chị em trong gia đình rất thân thiết với nhau. Nhìn chung, gia đình bạn vô cùng hạnh phúc và được nhiều người ngưỡng mộ.

Về con đường sự nghiệp, bạn sẽ gặp một số khó khăn trong quá trình khởi nghiệp. Tuy nhiên, vì bản tính chăm chỉ và kiên định của bạn, thành công sẽ vượt quá mong đợi của bạn.

Tương lai của cải và tài sản của bạn không cần phải lo lắng, cuộc sống về già vô cùng hạnh phúc và sung túc.

Sinh cuối giờ Sửu (2h20 đến 3h sáng)

Đây là những người có mối quan hệ không quá thân thiết với gia đình, đặc biệt là với mẹ của họ. Do đó, giữa bạn và mẹ sẽ xảy ra những mâu thuẫn lớn nhỏ, từ đó để lại những hiểu lầm, rạn nứt tình cảm. Những người này có đặc điểm là khổ trước, sướng sau.

Vì vậy, các bạn thường có ý định sống xa nhà và lập nghiệp xa nhà.

Dù có những khó khăn nhất định nhưng chỉ cần bạn quyết tâm thì thành công sẽ đến. Người sinh vào giờ này thường là người lương thiện, không thích làm việc xấu và có mục đích giúp đỡ người khác.

Ưu điểm nổi bật của người sinh giờ Sửu:

Họ điềm đạm, điềm đạm nhưng vô cùng kiên định và kiên cường. Họ chu đáo và chăm sóc mọi người. Đối với công việc, họ cực kỳ quyết đoán và có lối suy nghĩ rất táo bạo. Họ cũng có khả năng lãnh đạo và ảnh hưởng đến mọi người. Họ biết cách kiểm soát công việc và không bị cám dỗ bởi lợi nhuận trước mắt.

Người xưa dùng hệ thống Can chi để tính giờ, ngày, tháng. Thấy cách tính giờ theo 12 cung hoàng đạo là hợp lý. Trong đó, cứ 2 giờ dương lịch được tính cho 1 con giáp, bắt đầu là giờ Tý và kết thúc là giờ Hợi. Do đó, giờ Sửu sẽ được tính từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng, là giờ thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo.

Trên đây là một số thông tin về giờ Sửu và bói cho người sinh giờ Sửu. Nếu bạn sinh giờ Sửu, hãy đọc và suy ngẫm!

 

0 ( 0 bình chọn )

Honghala

https://honghala.com
Công ty xây dựng Honghala chuyên nhận xây dựng nhà ở, xây dựng kho bãi, xưởng & các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà giá rẻ ở Hà Nội. Có hơn 10 năm kinh nghiệm

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm