Blog

Tòa nhà Keangnam cao bao nhiêu tầng, bao nhiêu m, nằm ở đâu?

459

ÒA NHÀ KEANGNAM CAO BAO NHIÊU TẦNG, BAO NHIÊU M?

Giữ ngôi vị tòa nhà cao nhất Việt Nam từ năm 2010 tới 2/2018, tòa tháp Keangnam Hanoi Landmark cao bao nhiêu tầng, bao nhiêu m và có gì đặc biệt?

Tòa nhà Keangnam cao bao nhiêu tầng, bao nhiêu m?

Tòa nhà Keangnam hay Keangnam Hanoi Landmark Tower được bàn giao từ 20/3/2011 là một khu phức hợp trung tâm thương mai – văn phòng – khách sạn – căn hộ với tổng diện tích cả tổ hợp lên tới 609.673 m²  và trở thành biểu tượng cho sự phát triển về xây dựng, dịch vụ của thủ đô Hà Nội. Tổng kinh phí đầu tư của tòa nhà là 1.05 tỷ USD và Chủ đầu tư là Tập đoàn Keangnam có trụ sở chính tại Dongdaemun-gu, Seoul của Hàn Quốc.

Tòa nhà Keangnam gồm 1 tòa chung cư 50 tầng và 1 tòa tháp 72 tầng cao 336m diện tích sàn 300.000 m2 cùng với 2 tầng hầm giống như một thành phố thu nhỏ trong lòng Hà Nội với đầy đủ những tiện ích và giữ vị thế là tòa nhà cao nhất Việt Nam từ 2010 tới 2/2018 khi phá vỡ kỷ lục của Tòa nhà Bitexco Financial trước khi bị tòa nhà The Landmark 81 phá vỡ.

Các tiện ích và dịch vụ của tòa nhà cao nhất

Tòa chung cư 50 tầng gồm 922 căn hộ cao cấp với đầy đủ các tiện nghi cao cấp, xa xỉ như trung tâm mua sắm, bể bơi… Tòa chung cư 50 tầng và tòa tháp 72 tầng được nối với nhau bởi khu mua sắm  Parkson lớn nhất Đông Nam Á và rạp chiếu phim Lotte hiện đại (Parkson đã đột ngột đóng cửa trung tâm thương mại vào năm 2015 do kinh doanh thua lỗ tại Việt Nam).

  • Từ tầng 12 đến tầng 56 là khu văn phòng hạng A – nơi có thể bao quát gần như toàn bộ quang cảnh Hà Nội.
  • Từ tầng 48 đến tầng 60 là khu căn hộ dịch vụ Calidas.
  • 9/2017 khách sạn Intercontinental nổi tiếng thế giới khai trương hệ thống phòng của mình từ tầng 62 – 70.

Tầng cao nhất 72 là hội trường với sức chứa 2.000 người, khu bar, khu sự kiện ngoài trời, bể bơi ngoài trời. Tại vị trí này bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Hà Nội từ trên mây.

Địa chỉ tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark ở đâu?

Tòa tháp Keangnam Hanoi Landmark Tower tọa lạc ngay mặt đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm ngay cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

0 ( 0 bình chọn )

Honghala

https://honghala.com
Công ty xây dựng Honghala chuyên nhận xây dựng nhà ở, xây dựng kho bãi, xưởng & các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà giá rẻ ở Hà Nội. Có hơn 10 năm kinh nghiệm

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm