Phong Thủy

Nháy Mắt Phải, Nháy Mắt Trái Và Những Điềm Báo Liên Quan

216

Nháy mắt phảinháy mắt trái là hiện tượng thường gặp ở con người. Tuy nhiên, nếu nó xảy ra liên tục và thường xuyên thì lại khác. Rất có thể đang báo hiệu một điều gì đó sắp xảy đến. Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn những điềm báo khi nháy mắt cho cả nam và nữ.

Khi gặp phải các trường hợp như nháy mắt chúng ta vẫn thường thắc mắc nhiều điều. Nháy mắt phải có điềm gì? Nháy mắt trái liên tục nhiều ngày, nháy mắt phải liên tục nhiều ngày có chuyện gì xảy ra không? Nháy mắt trái nữ, nháy mắt trái nam và nháy mắt phải nữ, nháy mắt phải nam có ý nghĩa như thế nào? Tất cả những thắc mắc đó đều sẽ được giải đáp chi tiết trong bài.

Hiện tượng nháy mắt phải, nháy mắt trái là gì?

Giải thích nháy mắt trái, phải theo khoa học

Nháy mắt là hiện tượng sinh lý tự nhiên thường gặp của con người. Giải thích theo khoa học thì nháy mắt không phải là một bệnh lý. Chính vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng khi đột nhiên nháy mắt trái hay phải. Hiện tượng này thường xảy ra khi cơ thể mệt mỏi, áp lực và tinh thần bị stress,… Một vài trường hợp khác bắt nguồn từ các tác dụng phụ của một số loại thuốc. Tuy nhiên, nếu hiện tượng nháy mắt trái liên tục nhiều ngày hoặc nháy mắt phải liên tục nhiều ngày khiến bạn khó chịu thì hãy đến gặp bác sĩ để có những tư vấn thích hợp.

Nháy mắt không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng lại mang nhiều ý nghĩa về tâm linh.

Nháy mắt trái, phải giải thích theo phong thủy

Mặc dù đối với khoa học, hiện tượng nháy mắt không có gì quá nghiêm trọng nhưng đối với lĩnh vực phong thủy, nháy mắt chính là một điềm báo. Đối với những người tin vào tâm linh đôi mắt là gì? Nó chính là sợi dây liên kết giữa thế giới hữu hình và thế giới vô hình. Chính vì vậy, khi đôi mắt có những biểu hiện khác thường chính là nó đang muốn gửi đến cho chúng ta một thông điệp nào đó.

Tùy từng trường hợp là nam hay nữ, thông điệp được gửi đến sẽ có sự khác nhau. Hơn thế nữa, tùy vào từng khung giờ, hiện tượng nháy mắt cũng mang đến những điềm báo bạn không ngờ tới.

Những điềm báo khi nháy mắt ở phái nữ

Như đã nói ở trên, hiện tượng nháy mắt trái liên tục nhiều ngày hay nháy mắt phải liên tục nhiều ngày ở nam và nữ sẽ có sự khác nhau. Ở nữ giới, điềm báo nháy mắt được chia ra theo từng khung giờ cụ thể.

Mỗi khung giờ, ý nghĩa của việc nháy mắt ở nữ giới cũng khác nhau

Nháy mắt trái nữ có điềm báo gì?

Việc nháy mắt dù là trái hay phải đều mang tính chất tâm linh. Điềm báo có thể là điều tốt hoặc xấu. Chia sẻ những thành công hay thất bại trong các dự định của bạn ở tương lai gần.

 • Nháy mắt trái nữ từ 1h – 3h sáng: Đây là khoảng thời gian yên tĩnh, cõi âm hoạt động rất mạnh mẽ. Do đó, nếu mắt trái nháy rong khoảng thời gian này bạn nên cẩn thận. Có thể bạn sẽ gặp phải một vài tin xấu trong tương lai gần. Tin xấu đó có thể về tình cảm hay công việc. Những dự định bạn đang ấp ủ có thể gặp phải một vài rào cản. Bạn nên thận trọng trong từng bước đi của chính mình.
 • Nháy mắt trái nữ từ 3h – 5h sáng: Đây chính là dấu hiệu của một tin vui sắp đến với bạn nữ. Có thể là chính bạn hoặc những người thân cận nhất với bạn sắp có chuyện vui hệ trọng. Đó có thể là đám cưới, mang thai, khai trương,… Bạn không cần quá căng thẳng trong trường hợp này, hãy thả lỏng tinh thần chờ đợi tin tốt lành.
 • Nháy mắt trái nữ từ 5h – 7h sáng: Có vẻ như đây là tin tốt trong đường tình duyên của bạn. Có một anh chàng nào đó đang thầm thương trộm nhớ đến bạn.
 • Nháy mắt trái liên tục nhiều ngày từ 7h-9h sáng: Tin không được tốt lành lắm dành cho bạn đó chính là có thể bạn sẽ gặp phải một vài vấn đề thị phi, sân si như tranh cãi hoặc kiện cáo, đánh lộn,…
 • Giật mắt trái từ 9h-11h: Có vẻ như sắp công việc của bạn rất thuận buồm xuôi gió. Những hợp đồng được ký kết thành công, bạn sẽ được tăng lương, thậm chí là thăng chức.
 • Nhảy mắt trái nữ từ 11h -13h: Đây chính là điềm báo cho một tin tốt lành từ phương xa gửi đến. Có thể là người thân đi xa lâu ngày mới được gặp lại. Bạn cũng sẽ được nhận tin vui từ một người ở xa nhắn cho bạn.
 • Nháy mắt trái liên tục từ 13h-15h: Nếu bạn còn đang độc thân có thể là sắp tới bạn sẽ được nhận một lời tỏ tình (hoặc cầu hôn). Điều đặc biệt là lời tỏ tình này được chuẩn bị rất công phu và lãng mạn.
 •  Nháy mắt trái nữ từ 15h-17h: Chính là lúc bạn được một ai đó yêu quý bạn nhắc tới. Có thể họ đang kể cho người khác nghe về bạn bằng những lời có cánh, ca ngợi.
 • Nháy mắt ở nữ giới từ 17h-19h: Đây là điềm báo cho việc bạn sắp được nhận tin vui. Tin vui này thiên về mặt tình cảm hơn là sự nghiệp.
 • Giật mắt trái từ 19h-21h: Điềm báo trước của sự may mắn. Trong tương lai gần có thể bạn sẽ xây nhà, kinh doanh hay kết hôn. Nói chung là những sự việc hết sức trọng đại trong cuộc đời bạn.
 • Nháy mắt trái nữ từ 21h-23h: Điềm báo là bạn sắp có một cuộc gặp gỡ, làm quen thú vị. Nó có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội lớn trong tương lai.
 • Nháy mắt từ 23h-1h: Có hai chiều hướng điềm báo cho khung giờ này. Nếu giật mắt ít thì có thể bạn đang được nhớ đến. Nhưng nếu giật nhiều lần thì bạn đang bị trách cứ một vấn đề gì đó.

Nháy mắt phải nữ có điềm báo gì?

Khi nháy mắt phải ở nữ có những điềm báo khác hẳn khi nhảy mắt trái. Cũng có thể vì điều đó nên các bạn gái hay có sự nhầm lẫn. Cùng điểm qua những điềm báo khi nháy mắt phải ở nữ để bạn có thể kịp chuẩn bị tâm lý và hành động thích hợp.

 • Nháy mắt phải nữ từ 1h-3h sáng: Khả năng cao là lúc này bạn vừa làm phật lòng người thân của mình nên đang bị họ trách mắng, quy tội.
 • Giật mắt phải ở nữ từ 3h-5h sáng: Đây chính xác là khung giờ hoàng đạo chuyên mang đến những tin tốt lành. Tin tốt lần này thiên về sự nghiệp hơn là tình cảm.
 • Nháy mắt phải có điềm gì từ 5h-7h sáng: Ngày hôm nay bạn sẽ có một niềm vui bất ngờ được chuẩn bị từ những người thân và bạn bè thân thiết của bạn.
 • Nháy mắt phải nữ từ 7h-9h: Điềm báo này chính là để giúp bạn điều tiết lại tình cảm, tâm trạng của mình. Nếu như trong hôm nay bạn nóng nảy thì bạn sẽ nhận lại một kết quả không mấy khả quan. Hãy cẩn thận với lời ăn tiếng nói và từng quyết định của mình.
 •  Nhảy mắt phải từ 9h-11h: Có thể bạn sẽ gặp phải tình huống xô xát trong hôm nay. Khả năng cao là liên quan đến một người phụ nữ. Chính vì vậy ra đường bạn nên cẩn thận và né tránh những sự việc phiền phức.
 •  Nháy mắt phải từ 11h-13h ở phái nữ: Điềm báo không tốt cho bạn. Bạn có thể bị xảy ra tai nạn hoặc mất mát về mặt tài sản trong ngày hôm nay.
 • Nháy mắt từ 13h-15h: Bạn sẽ phải chi tiền cho một việc quan trọng trong hôm nay. Tuy nhiên số tiền đó không quá sức so với khả năng tài chính của bạn.
 • Nháy mắt phải từ 15h-17h: Có một ai đó đang đơn phương giành tình cảm cho bạn. Nếu như bạn vẫn còn độc thân thì hãy để ý đến các chàng trai xung quanh mình hơn.
 • Giật mắt liên tục từ 17h-19h: Bạn sắp được gặp một người bạn, người thân lâu ngày. Bạn sẽ hàn huyên cùng họ và có một ngày thật tuyệt vời.
 • Nháy mắt phải từ 19h-21h: Bạn sắp có một chuyến đi đáng nhớ trong tương lai gần. Có ai đó đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch có mặt bạn.
 • Nháy mắt phải từ 21h-23h: Đang có một người có ý định xấu với bạn. Bạn nên cẩn thận hành động và lời nói của mình; để ý hơn đến những người có biểu hiện kỳ lạ xung quanh mình.
 • Nhảy mắt phải ở nữ từ 23h-1h: Điềm báo trong khung giờ này cho biết bạn sắp được ăn uống, tiệc tùng linh đình. Việc bạn cần làm chính là sẵn sàng cho mình ngoại hình xinh đẹp nhất để sớm nhập cuộc vui.

Những điềm báo khi nháy mắt ở nam giới

Những điềm báo nháy mắt ở nam giới sẽ khiến bạn bất ngờ

Nháy mắt trái nam có điềm báo gì?

 •  Nháy mắt trái nam từ 1h-3h sáng: Điềm báo xấu về tình hình sức khỏe của bạn hay của gia đình bạn. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn và đi gặp bác sĩ nếu thấy có gì khác lạ trong cơ thể mình.
 • Nháy mắt ở nam giới từ 3h-5h sáng: Bạn sắp có một khoản tiền được “rót” vào túi từ một dự án kinh doanh bạn đang tham gia.
 • Nhảy mắt trái liên tục từ 5h-7h sáng: Bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ của mình, công danh phía trước xuôi chèo mát mái.
 • Giật mắt từ 7h-9h: Bạn nên cẩn thận  lời nói của mình vì có kẻ đang ganh ghét, đố kỵ với bạn, họ sẽ dựa vào sơ hở trong lời nói của bạn để hạ bệ bạn.
 • Giật mắt trái nam từ 9h-11h: Bạn sẽ được mời đi tụ họp đó sẽ là khoảng thời gian ý nghĩa của bạn.
 • Nháy mắt nam từ 11h-13h: Người bạn thân, người yêu  hoặc vợ bạn sẽ mang tới cho bạn một tin vui. Đây là tin vui về mặt tình cảm.
 • Nháy mắt trái nam từ 13h-15h: Bạn được đánh giá khá cao trong công việc tuy nhiên vẫn chưa thật sự hoàn thiện lắm. Do đó bạn vẫn phải chỉnh sửa lại một số vấn đề đang gặp phải.
 • Nháy mắt trái từ 15h-17h: Đây là điềm báo cho tin vui từ cả công việc lẫn tình cảm dành cho bạn. Công việc thuận lợi và người bạn thầm mến cũng có cảm tình với bạn.
 • Nháy mắt ở nam từ 17h-19h: Bạn có thể chủ động mở rộng các mối quan hệ bạn bè và công việc của mình bởi vì có ai đó đang muốn hợp tác cùng phát triển với bạn.
 •  Giật mắt trái nam từ 19h-21h: Bạn và người ấy của mình đang bàn về chuyện về chung một nhà. Các dự án của bạn cũng đang trong quá trình thúc đẩy nhanh tiến độ, trong tương lai gần chúng sẽ được hoàn thành. Nếu bạn khéo léo một chút sẽ có kết quả tốt hơn nữa.
 • Nháy mắt nam từ 21h-23h: Gia đình bạn sắp tiếp đón một người khách quý. Người này sẽ mang đến cho bạn những tin tốt lành mà bạn không thể ngờ tới. Hãy chuẩn bị tiếp đón họ thật tốt.
 •  Nhảy mắt trái ở nam từ 23h-1h: Điềm báo cảnh báo bạn nếu trong thời gian tới bạn làm việc gì xấu thì hậu quả phải gánh chịu sẽ rất nặng. Bạn nên cân nhắc trước khi làm bất kỳ việc gì trong giai đoạn này.

Nháy mắt phải nam có điềm báo gì?

Tương tự như nháy mắt trái, nháy mắt phải ở nam giới cũng có những điềm báo đặc biệt:

 • Nháy mắt phải ở nam giới từ 1h-3h: Có vẻ như bạn sắp được ai đó dành lời khuyên về cuộc sống và công việc. Đây cũng chính là lúc bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình.
 • Nháy mắt từ 3h-5h: Những tin tức may mắn trong công việc sắp tìm đến bạn. Cấp trên dạo này rất quan tâm đến bạn và đánh giá cao năng lực của bạn. Hãy nỗ lực chứng minh khả năng của mình hơn nữa nhé.
 • Nháy mắt phải nam từ 5h-7h: Trong khoảng giờ Mão này nếu nam nháy mắt thì đường công danh của bạn đang ngày một rộng mở. Bạn như tìm thấy được hướng đi đúng đắn của mình nên hãy theo đuổi nó đến cùng. Như vậy bạn chắc chắn sẽ thành công.
 • Giật mắt phải nam từ 9h-11h: Bạn hãy thận trọng trong từng bước đi của chính bản thân mình. Xung quanh bạn đang có rất nhiều người muốn mượn gió bẻ măng hãm hại bạn. Hãy vững lập trường và không làm điều gì trái với lương tâm.
 • Nam nháy mắt từ 11h-13h: Đây là dấu hiệu không tốt của cả đường sự nghiệp và sức khỏe. Bạn hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của mình và nỗ lực hơn nữa trong công việc sắp tới.
 • Nam nháy mắt phải từ 13h-15h: Có một vài sự cố xảy ra. Điều này khiến bạn tốn kém về tài chính và giảm đi uy tín của bạn. Bạn hãy chuẩn bị trước tinh thần để không bị động bởi bất kỳ tình huống nào.
 • Nháy mắt phải liên tục nhiều ngày ở nam giới từ 15h-17h: Quan hệ tình cảm của bạn đang dần tốt lên. Nếu đang có tình cảm với cô gái nào thì đừng ngần ngại. Bạn hãy thổ lộ với cô ấy, khả năng cao là bạn sẽ được chấp nhận.
 • Giật mắt phải từ 17h-19h ở nam: Bạn đang được một ai đó thích thầm. Có thể đối phương đang chuẩn bị tỏ tình với bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một mối quan hệ ngọt ngào sắp tới nào.
 •  Nháy mắt phải từ 19h-21h: Đây là khoảng thời gian phù hợp để bạn tự thưởng cho mình một sự nghỉ ngơi thư giãn. Có vẻ như cơ thể bạn từ lâu đã không được thả lỏng, đừng cố gắng làm việc quá nhiều, hãy nghỉ ngơi thôi!
 • Giật mắt từ 21h-23h: Những kẻ tiểu nhân sẽ lén lút ra tay trong thời gian tớ. Bạn nên dành cho mình sự cảnh giác cao để không bị đưa vào những thế bị động.
 • Nháy mắt phải nam từ 23h-1h: Bạn có thêm một khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè và người thân bởi những bữa ăn ấm áp.

Có thể thấy rằng nháy mắt ở cả nam và nữ đều có những quan niệm tâm linh riêng. Biết được ý nghĩa trong từng khung giờ của hiện tượng nháy mắt phải, nháy mắt trái sẽ khiến bạn chủ động hơn trong công việc và các mối quan hệ. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin thú vị về hiện tượng thú vị này.

5 ( 1 bình chọn )

Honghala

https://honghala.com
Công ty xây dựng Honghala chuyên nhận xây dựng nhà ở, xây dựng kho bãi, xưởng & các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà giá rẻ ở Hà Nội. Có hơn 10 năm kinh nghiệm

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm