Phong Thủy

Phong Thủy Nhà Có 3 Cửa Thông Nhau & Cách Hóa Giải Rước Tài Lộc

865

Hiện nay, những ngôi nhà có 2 hoặc 3 cửa trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là các khu chung cư. Nhưng nhiều người không biết rằng Phong thủy nhà ở là những điều cấm kỵ.

Có rất nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan dẫn đến việc một căn hộ hoặc một ngôi nhà vô tình có hai hoặc nhiều cửa thông nhau. Nếu không có kiến ​​thức về phong thủy, gia chủ rất dễ gặp phải những rắc rối trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, trong bài viết phong thủy nhà có 3 cửa thông nhau này, chúng ta sẽ đề cập đến những nguy hại và cách hóa giải ngôi nhà của bạn có hai cửa thông nhau để bạn có thể hạn chế hoặc loại bỏ những điều không may mắn đó.

Nhà có 3 cửa thông nhau là gì?

Theo khoa học, khi một ngôi nhà có hai cửa và ba cửa thông nhau thì gió khi vào như mắc võng, rất lộng gió. Nếu gió thường thì không sao, nhưng khi gió độc tràn vào nhà sẽ di chuyển nhanh và mạnh hơn. Cửa thông nhau cũng ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, ngoài ra, do luồng gió thổi nhanh, thổi ra các bức tường có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa và khiến các thành viên trong gia đình bất an. Đi sâu vào thần kinh và tiêu hóa của con người, khiến họ dễ nổi giận.

Theo quan niệm của Phong thủy nhà ở, cửa trong nhà dùng để đón gió, tản gió khắp nhà. Khi ngôi nhà đó có hai cửa thông nhau có nghĩa là nguồn vượng khí không lan tỏa mà di chuyển nhanh chóng về một hướng. Vì vậy việc tiền tài sẽ đến và đi nhanh chóng được coi là may mắn và gia chủ cần tìm ra cách hóa giải cho ngôi nhà có hai cửa thông nhau. Hàm ý gia chủ hao tài tốn của, vận may đến nhanh chóng.

Nguyên nhân tiếp theo, nếu việc bố trí cửa 2 và cửa 3 không được cố định sẽ khiến người đứng ngoài hoặc bước vào nhà sẽ thấy ngôi nhà như “thông thống”, làm mất đi sự riêng tư của không gian sống. Từ đó làm mất đi sự ấm cúng, nhất là đối với những không gian riêng tư đặc biệt như phòng ngủ.

Mọi người thường chỉ chú ý đến ba điều cấm kỵ và “Tam bất kiến” mà không chú ý đến sự sắp xếp ngẫu nhiên của cửa chính ra vào.

  • Khai môn kiến táo: Mở cửa ra là thấy ngay bếp, không tài cũng không vượng.
  • Khai môn kiến xí: khi vừa mở cửa ra là có thể nhìn thấy ngay nhà vệ sinh, khi đó luồng năng lượng tốt dẫn vào nhà sẽ bị ô nhiễm, và luồng năng lượng này là bước khởi đầu du nhập vào nhà, vì vậy nếu đầu tiên. , nếu nguồn Không, các không gian khác cũng sẽ không lành mạnh và may mắn.
  • Khai môn kiến kính: Không nên đặt gương (gương soi, không phải gương cầu, gương soi) trước cửa, vì nó có thể phản xạ luồng năng lượng nên luồng sinh khí khó vào nhà.

Trong Phong thủy, tình trạng 2 cửa thẳng hoặc 3 cửa thẳng nhau được gọi là “cửa đối môn”. Theo Khoa Vật lý Xây dựng, nơi nghiên cứu sự chuyển động của gió trong nhà, nếu các cửa thẳng hàng sẽ tạo ra luồng không khí đi qua phòng, làm cho phòng không thông thoáng và tạo ra vi khuẩn yếm khí. Theo phong thủy, nếu đặt cửa trước và cửa sau đối diện nhau, khí vào nhà sẽ tản ra ngay không luân chuyển, dẫn đến mất cân bằng âm dương (do vùng vận động của dương khí ngược nhau. )

Cách hóa giải phong thủy nhà có 3 cửa thông nhau

Có nhiều cách để hóa giải phong thủy nhà có 3 cửa thông nhau, nhưng để thuận lợi, không phạm phải những điều cấm kỵ khác thì chỉ có các biện pháp sau:

  • Thiết kế rèm: Theo quan điểm khoa học, nếu cửa chính thông với cửa phụ thì rèm có thể giúp tạo sự kín đáo, đảm bảo sự kín đáo cho sinh hoạt của gia đình. Ngoài ra, về mặt phong thủy, việc đi thẳng ra cửa sau theo phong thủy sẽ cản trở sự lưu thông của dòng khí
  • Treo cầu thủy tinh: Thiết kế trong suốt lấp lánh của cầu kính giúp phân tâm và giúp giảm bớt sự đơn điệu, lộ liễu của 3 cánh cửa thông nhau của ngôi nhà.
  • Sử dụng vật cản phong thủy: Ngoài ra, bạn có thể đặt một hòn non bộ hoặc chậu cây lớn trước cổng, phù hợp với chiều cao của người, để chắn gió. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này, bạn cần có phương án sắp xếp sao cho tổng thể hài hòa và không gây bất tiện khi di chuyển.

Hy vọng với bài viết phong thủy nhà có 3 cửa thông nhau này sẽ giúp bạn hóa giải và mang lại sự may mắn tài lộc khi ở nhà có 3 cửa thông nhau. Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống

5 ( 1 bình chọn )

Honghala

https://honghala.com
Công ty xây dựng Honghala chuyên nhận xây dựng nhà ở, xây dựng kho bãi, xưởng & các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà giá rẻ ở Hà Nội. Có hơn 10 năm kinh nghiệm

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm