Xây Dựng

Bảng Giá Phá Dỡ Nhà Cũ, Công Trình Tại Hà Nội 【Chỉ 100K/M2】

1204
Phá dỡ nhà Hà Nội

Chúng tôi chuyên nhận phá dỡ nhà, công trình, nhà xưởng..giá rẻ tại Hà Nội ✅ Phá bằng máy ✅ Phá thủ công ✅ Hoặc kết hợp cả 2 ✅ Liên hệ để tư vấn & báo giá

Xây Dựng Honghala cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà tại Hà Nội là đơn vị thực hiện phá dỡ nhà có kinh nghiệm, đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm, lành nghề và có tâm huyết nghề nghiệp nhất hiện nay.

Các phương án tháo dỡ nhà phổ biến

Mỗi dự án xây dựng sẽ có một kịch bản phá dỡ khác nhau, do nhiều yếu tố khác nhau như địa hình, độ phức tạp của công trình. Để hoàn thành công việc phá dỡ cần có sự phối hợp nhịp nhàng của các khâu, các bộ phận như kỹ sư giám sát, vận hành máy. Hiện nay có 3 phương án phá dỡ được nhiều đơn vị phá dỡ áp dụng:

Phá dỡ nhà cũ thủ công

Phương án này sẽ phù hợp với những công trình nhỏ, lối vào hẹp, không có máy móc hiện đại. Biện pháp này được sử dụng trong hầu hết các công trình phá dỡ tại Hà Nội, chủ yếu do các công trình cần phá dỡ nằm trong ngõ nhỏ. Với cách này, người thợ sẽ sử dụng các loại búa lớn nhỏ khác nhau để đập phá, phá dỡ nhà cửa. Nhược điểm của phương án này là tiến độ thi công chậm, đặc biệt là các công trình cao tầng dễ phát sinh thêm chi phí cho chủ đầu tư.

Phá dỡ nhà bằng máy

Phương án này sẽ phù hợp cho việc thi công ở những vị trí thông thoáng, nơi có thể di chuyển các thiết bị lớn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để có thể áp dụng phương pháp này, cần phải được phép làm việc trong khu vực. Đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà sẽ triển khai các loại xe chuyên dụng để phục vụ công trình như máy lớn, đầu đập bê tông…. Toàn bộ quá trình sẽ tiến hành từ trên xuống dưới.

So với phương pháp thủ công, phương pháp này có nhiều ưu điểm hơn, không chỉ đảm bảo tiến độ tháo dỡ mà còn tiết kiệm chi phí.

Kết hợp giữa 2 hình thức phá dỡ thủ công và máy móc hiện đại

Đây là hình thức phá dỡ nhà cũ phổ biến nhất tại Hà Nội. Vị trí nhà không được sử dụng máy móc hiện đại sẽ sử dụng phương pháp thủ công, trang bị cơ khí lớn. Định dạng này không chỉ giúp đảm bảo hiệu quả công việc mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Các kiểu dịch vụ phá dỡ nhà hiện nay ở Hà Nội

Hiện nay, các đơn vị phá dỡ chuyên nghiệp áp dụng hai hình thức là phá dỡ trọn gói và phá dỡ theo loại công trình để khách hàng lựa chọn. Trong từng trường hợp cụ thể, gia chủ sẽ lựa chọn phương án phá dỡ công trình phù hợp nhất.

Phá dỡ nhà trọn gói

Đây là một dịch vụ vô cùng tiện lợi dành cho khách hàng. Đặc biệt, đơn vị phá dỡ nhà sẽ cung cấp toàn bộ nhân công, máy móc để phục vụ cho việc phá dỡ, bốc dỡ, vận chuyển – thu dọn sau khi phá dỡ xong. Hoàn trả mặt bằng công trình từ A-Z cho gia chủ. Giá gói thầu này được tính bằng M2, không bao gồm phá dỡ công trình. Với dịch vụ phá dỡ nhà cũ trọn gói này rất tiện lợi – tiết kiệm thời gian và chi phí. Chủ nhà không cần lo lắng về giấy phép, máy móc, bãi xử lý rác thải, bất cứ thứ gì …

Phá dỡ nhà theo hạng mục công trình

Hình thức phá dỡ nhà cũ theo hạng mục này chỉ áp dụng đối với những công trình cần phá dỡ và di dời một phần nhỏ của công trình. Và đơn giá của dịch vụ này cũng được tính theo m2.

Bảng giá phá dỡ nhà tại Hà Nội

Chúng tôi nhận phá dỡ bằng nhiều hình thức như máy móc, thủ công.. Tùy thuộc vào địa hình của công trình. Chi tiết bảng giá quý khách có thể tham khảo:

Giá phá dỡ nhà cũ theo hạng mục

Hạng mục thi công Khối lượng Đơn giá (VND) Đơn giá vật tư + Nhân công
Vật tư Nhân công
Dóc vữa trát tường cũ m2 95.000 95.000
Dóc gạch ốp tường (ốp vệ sinh, ban công…) m2 105.000 105.000
Đục nền nhà vệ sinh, nền nhà… (tuỳ thuộc vào độ dày mỏng của nền) m2 105.000 105.000
Đục gạch ốp chân tường md 25.000 25.000
Tháo dỡ trần thạch cao m2 65.000 65.000
Tháo dỡ vách thạch cao m2 65.000 65.000
Tháo dỡ cửa kính, cửa gỗ (tháo dỡ tận dụng) bộ 200.000 200.000
Tháo dỡ thiết bị phòng vệ sinh (tháo tận dụng) phòng 250.000 250.000

Giá phá dỡ nhà trọn gói 

Kiểu nhà phá dỡ Đơn vị  Đơn giá (VND)
Nhà cấp 4 tường 110mm (nhà mái tôn hoặc proximang). (trọn gói) <30m2 7.000.000
Nhà cấp 4  tường chịu lực (nhà mái tôn hoặc proximăng). > 30m2 150.000 – 200.000
Nhà khung bê tông cốt thép tường 110mm. (trọn gói) <30m2 9.500.000
Nhà tường chịu lực 220mm > 30m2 200.000 – 250.000
Nhà xưởng công nghiệp Liên hệ: 093 237 1369
Đào đất móng m3 180.000 – 250.000

Dịch vụ phá dỡ nhà – công trình giá rẻ tại Hà Nội

Tự hào là một trong những công ty có dự đầu tư chuyên sâu trong lĩnh vực phá dỡ các công trình như: phá dỡ nhà phố, phá dỡ nhà cấp 4, phá dỡ công trình, giải phóng mặt bằng, nhà cao tầng, nhà kho, nhà dân dụng,… tại Hà Nội

Chi tiết dịch vụ phá dỡ của Honghala

 • Phá dỡ nhà dân cư, nhà cấp 4
 • Phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà độc lập
 • Phá dỡ văn phòng, công ty, phá dỡ nhà nhà sửa chữa
 • Phá dỡ nhà trong hẻm, ngõ sâu, phá dỡ nhà mặt phố liền kề
 • Phá dỡ nhà chung cư, Phá dỡ nhà Biệt thự
 • Phá dỡ công trình, trung tâm thương mại , bệnh viện
 • Các công trình trong ngõ nhỏ với diện tích hẹp.

Thợ phá dỡ chúng tôi cam kết

 • An toàn cho quý khách hàng, dân cư xung quanh và đảm bảo an toàn cho người thực hiện.
 •  Đảm bảo tiến độ thi công công trình phá dỡ nhà tại tphcm nhanh nhất.
 • Các kỹ sư đi khảo sát kỹ thực tế để tìm ra biện pháp phá dỡ tốt nhất.
 • Chi phí thực hiện thi công phá dỡ tốt nhất
 • Giảm tối đa tình trạng ô nhiễm tiếng ồn, chất bụi bẩn,… của công trình

Khu vực phục vụ của chúng tôi

Xây Dựng Honghala nhận phá dỡ nhà, công trình ở tất cả các quận huyện thuộc TP Hà Nội như: Các Quận: Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Nam Bắc Từ Liêm, Long Biên, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ, Thanh Trì, Gia Lâm, Sóc Sơn, Thạch Thất, Quốc Oai, Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Ba Vì, Hoài Đức, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Mê Linh & Thị Xã: Sơn Tây.

Quy trình dịch vụ phá dỡ nhà của Honghala

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ và cuộc gọi của khách hàng.

Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ gợi ý và tiếp nhận thông tin khách hàng, hẹn thời gian cụ thể, chúng tôi sẽ cử nhân viên phá dỡ nhà cũ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đến tận nơi tư vấn và tư vấn cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Bước 2: Điều tra hiện trạng công trình.

Dự án phá dỡ, phá dỡ nhà cũ là dự án rất phức tạp. Công việc phá dỡ phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và các công trình xung quanh, công ty chúng tôi rất coi trọng điều này. Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm đến tận nơi để khảo sát, đề xuất biện pháp thi công, đảm bảo an toàn và tiến độ thi công, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Việc đo đạc đo đạc khối lượng kỹ thuật phải có sự giám sát của chủ đầu tư, hai bên cùng xác nhận khối lượng kỹ thuật trên công trường.

Bước 3: Lên dự toán và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Theo khối lượng công việc hai bên tính toán, công ty sẽ lập dự toán dựa trên khối lượng công việc và đơn giá tại thời điểm đó. Một biểu mẫu ước tính chi phí sẽ được gửi đến email của khách hàng.

Bước 4: Đàm phán và ký kết hợp đồng.

Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng với cam kết về tiến độ, chất lượng và chi phí để khách hàng và hai bên ký kết.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Theo hợp đồng hai bên đã ký kết, chúng tôi sẽ điều chuyển máy móc phục vụ công việc, bố trí cán bộ kỹ thuật, công nhân chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thi công (trong suốt quá trình thi công). Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm các hạng mục hai bên sẽ bàn bạc thống nhất cụ thể).

Bước 6: Thanh toán quyết toán hợp đồng.

Theo hợp đồng hai bên ký kết, khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi theo đơn giá đã thỏa thuận.

Lưu ý khi phá dỡ nhà cũ để tiết kiệm nhất

Cân nhắc kiểm tra trước khi phá dỡ

Phá dỡ nhà cũ là một công việc khá phức tạp và gian nan nếu không có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng sử dụng thiết bị phá dỡ hiện đại, nhất là tại một thành phố lớn như Hà Nội. Do đó, bạn cần khảo sát công trình trước khi tiến hành phá dỡ nhà.

Đây là bước quan trọng mà nhiều người dùng không để ý. Nhiều đơn vị phá dỡ đưa thiết bị, máy móc đến phá dỡ nhưng lối vào quá nhỏ nên không ít trường hợp “dở khóc, dở cười”. Việc khảo sát không chỉ giúp bạn lựa chọn được phương án phá dỡ nhà hợp lý mà còn có sự thỏa thuận trước với gia chủ để ngày hôm sau tiến hành thi công.

Đảm bảo an toàn

Theo kinh nghiệm của những người thợ chuyên phá dỡ nhà cũ thì yếu tố an toàn cũng cần được chú trọng. An ninh ở đây không chỉ vì sự an toàn của đội phá dỡ mà còn vì những căn hộ liền kề. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm được nhiều tiền.

Chọn phương pháp thi công phù hợp

Theo từng công trình xây dựng mà có phương án phá dỡ tương ứng. Đó là việc phá dỡ nhà cũ bằng thủ công, máy móc hoặc kết hợp giữa máy móc và sự khéo léo.

Chọn đơn vị thi công phá dỡ uy tín

Để quá trình phá dỡ nhà cũ được diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thì việc tìm một đơn vị phá dỡ nhà cũ trọn gói là điều vô cùng quan trọng. Rõ ràng là bạn hoàn toàn có thể tự mình tháo dỡ các cấu trúc này. Nhưng nếu không có phương án phá dỡ và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại thì không thể đảm bảo yếu tố an toàn.

5 ( 1 bình chọn )

Honghala

https://honghala.com
Công ty xây dựng Honghala chuyên nhận xây dựng nhà ở, xây dựng kho bãi, xưởng & các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà giá rẻ ở Hà Nội. Có hơn 10 năm kinh nghiệm

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm