Blog

Tiểu Sử Alejandro Dominguez – Cầu Thủ Người Argentina Xuất Sắc

85

Alejandro Dominguez là cầu thủ người Argentina xuất sắc, anh thay đổi nhiều câu lạc bộ trong sự nghiệp của mình. Cùng xoilac tv tìm hiểu thông tin tiểu sử Alejandro Dominguez cùng với hành trình sự nghiệp của anh ngay trong bài viết này nhé!

Tiểu sử Alejandro Dominguez và sự nghiệp bóng đá

Tại Quilmes

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình trong câu lạc bộ Argentina Dominges Alehandro “Quilmes”, người đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào năm 1999 (18 tuổi). Ở cấp độ chuyên nghiệp, Alejandro đã cùng đội vượt qua 25 trận trong hai năm.

Trong khi đó, anh ấy đã được coi là một tài năng, và cầu thủ trẻ này đã chuyển đến một câu lạc bộ lớn hơn của Argentina – “River Plate”. Những vụ chuyển nhượng như vậy đã gợi ý rằng người chơi sẽ có một tương lai tươi sáng. Dominges Alehandro hòa nhập khá nhanh với câu lạc bộ mới của mình, nhưng anh ấy muốn rời đất nước của họ và phát triển ở châu Âu.

Dominguez Alehandro

Tại River Plate

Tất nhiên là mọi lúc, nhưng bây giờ xứng đáng được kể về ba năm anh ấy đã trải qua ở câu lạc bộ hàng đầu của kiến tạo người Argentina Domingues Alehandro. Hình ảnh của ngôi sao đang lên sau đó xuất hiện trên tất cả các phương tiện truyền thông thể thao Mỹ Latinh, nhưng sự nhiệt tình đã phai nhạt khá nhanh.

Hóa ra Dominguez vẫn không phải là một thiên tài mới, và “River Plate” anh ấy đã chơi rất ít – trong ba mùa giải, tiền vệ này đã chơi đủ trận dưới ba mươi tuổi. May mắn thay, vào thời điểm đó, vào năm 2004, cầu thủ này đã quan tâm đến một phần của Nga – câu lạc bộ Kazan “Ruby” Dominguez muốn có mặt trong hàng ngũ của mình.

“River Plate” mà Alejandro nhận miễn phí chỉ bán một cầu thủ với giá nửa triệu euro. Đây là điều đã xảy ra với cầu thủ bóng đá châu Âu Dominges Alehandro. Tất nhiên, tiểu sử của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá không dừng lại ở đó – anh ấy mong đợi rất nhiều thay đổi ở phía trước.

Dominges Alehandro chơi ở đâu

Trở lại Nga và chơi cho Rubin

Vì vậy, vào năm 2004, khi Dominguez 23 tuổi, anh ấy đã ở Nga và trở thành cầu thủ của Kazan “Rubin” – ở đây anh ấy là một ngôi sao thực sự. Alejandro là cầu thủ đá chính và bắt đầu kiến tạo cũng như ghi bàn với sự nhiệt tình đáng kinh ngạc.

Trong ba năm (chỉ hơn sáu mươi trận đấu), Dominguez đã ghi được 21 quả bóng và thực hiện gần 20 pha kiến tạo. Tất nhiên, hiệu quả như vậy không được chú ý, và vào năm 2007, cầu thủ người Argentina bắt đầu quan tâm đến câu lạc bộ hàng đầu của Nga “Zenith”, đội sẵn sàng trả 7 triệu euro cho cầu thủ 26 tuổi này.

Nhưng không phải mọi thứ đều màu hồng như tất cả chúng ta mong muốn – Dominguez, tất nhiên, đã giành được một vị trí trong trung tâm của “Zenith”, đội đã chơi cả hai mùa giải, nhưng trong thời gian này, anh ấy đã không thể hiện được bản thân và chỉ thể hiện được một phần nhỏ. trong ‘Ruby’, các bàn thắng chỉ đến bảy lần và cung cấp 12 pha kiến tạo. “Zenith” tình trạng này không tương ứng, và 28 trở lại với “Ruby”, đã trả hơn một nửa so với năm 2007.

Và đó là năm nay, Dominguez đã chuyển từ cấp độ người chơi trung bình sang trình bày ngôi sao – anh ấy là một trong những người tạo ra thành công chính của “Rubin”, vì vậy vào mùa đông năm 2010, chàng trai 29 tuổi đã bị cám dỗ để cung cấp cho “Valencia” Tây Ban Nha .

Tiểu sử của Dominguez Alehandro

Thất bại tại Valencia

Không ai có thể nói điều gì sẽ xảy ra nếu Dominguez trở lại trong ‘Ruby’, nhưng ở ‘Valencia’, sự nghiệp của anh ấy xuống dốc. Trong một năm rưỡi, Dominguez đã chơi ba mươi trận, chỉ ghi được một bàn thắng và năm pha kiến tạo. Đương nhiên, câu lạc bộ không hài lòng và vào năm 2011, cầu thủ 30 tuổi người Argentina đã cho ‘River Plate’ mượn một năm.

Tại Rayo Vallecano

Các điều kiện dường như được tạo ra một cách hoàn hảo, nhưng thời gian của Dominguez dường như đã hết. Vâng, anh ấy đã có một suất trong đội hình xuất phát, “River Plate”, nhưng không cho ngôi sao của trận đấu thấy rằng anh ấy là “Ruby”.

Do đó, khi hợp đồng hết hạn vào năm nay, câu lạc bộ Argentina đã không cung cấp cho Alejandro một hợp đồng đầy đủ, nhưng câu lạc bộ Tây Ban Nha “Rayo Vallecano” đã làm. Tất nhiên, cầu thủ 31 tuổi không đưa ra một thỏa thuận dài hạn – hợp đồng chỉ có thời hạn một năm, và năm nay Dominguez đã thi đấu tốt. Nhưng câu lạc bộ không tốt như chúng tôi mong muốn, vì vậy Alejandro lại không có câu lạc bộ, sau đó tìm thấy một ngôi nhà khác – “Olympiakos”.

Alejandro Dominguez đến Hy Lạp

Theo thông tin tổng hợp của những người tìm hiểu kèo chấp bóng đá, mặc dù anh ấy đã ngoài tuổi 30 rồi nhưng sự nghiệp của anh ấy vẫn chưa kết thúc. Sự thật là vào năm 2013, khi “Rayo Vallecano” không gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Argentina, anh ấy đã chuyển đến giải vô địch Hy Lạp, nơi câu lạc bộ mới của anh ấy là “Olympiakos”.

Nơi anh ấy đã chơi cho đến nay – trong ba mùa giải, anh ấy đã chơi 108 trận, ghi 36 bàn và có 29 pha kiến tạo. Người Hy Lạp chưa bao giờ hối hận khi mang về cầu thủ giàu kinh nghiệm người Argentina, người còn một năm trước khi hết hạn hợp đồng.

Thành tích của Alejandro Dominguez

Dominguez chưa bao giờ được gọi vào đội tuyển quốc gia Argentina, nhưng ở cấp câu lạc bộ, anh đã thu về rất nhiều danh hiệu. Anh ấy đã hai lần giành chức vô địch Nga – một lần với “Zenith”, lần thứ hai – với “Ruby”, và đã đạt được “Zenith” này vào thời điểm huy hoàng nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Anh ấy đã tích lũy được Cúp quốc gia Nga, Cúp quốc gia và Siêu cúp UEFA vào năm 2008. Hơn nữa, trong ba mùa giải mà Dominguez có “Olympiakos”, câu lạc bộ đã trở thành nhà vô địch quốc gia, và một lần – và giành được Cúp Hy Lạp.

Trên đây là thông tin tiểu sử Alejandro Dominguez cùng với con đường sự nghiệp của anh. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Honghala

https://honghala.com
Công ty xây dựng Honghala chuyên nhận xây dựng nhà ở, xây dựng kho bãi, xưởng & các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà giá rẻ ở Hà Nội. Có hơn 10 năm kinh nghiệm

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm