Blog

Sethanie Taing Là Ai? Tiểu Sử Bạn Gái Ngôi Sao CLB PSG – Julian Draxler

88

Sethanie Taing nổi tiếng là bạn gái của ngôi sao PSG Julian Draxler. Hãy cùng kênh bong da truc tuyen tìm hiểu về Sethanie Taing là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình Sethanie Taing

Sethanie sinh ngày 2/9/1988. Dù nhiều lần trở thành tâm điểm chú ý nhưng cô chưa nói nhiều về gia đình mình. Chúng tôi không biết anime về cha và mẹ anh ấy hoặc lai lịch của họ. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng họ đã mang đến cho anh ấy một tuổi thơ thoải mái. Cô còn có một người chị tên là Tharie Taing.

Cô có mối quan hệ lành mạnh với các anh chị em của mình và thường dành thời gian cho nhau. Chúng tôi vẫn đang điều tra để tìm ra thông tin còn thiếu và sẽ cập nhật bài viết ngay khi tìm thấy dữ liệu mới. Hãy theo dõi để biết thêm về bạn gái của Julian Draxler.

Sethanie Taing là ai? Gặp bạn gái của Julian Draxler

Giáo dục Sethanie Taing

Sethanie theo học tại một trường trung học địa phương ở quê nhà. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu cô có đăng ký vào chương trình đại học hay không. Cô đam mê khiêu vũ từ nhỏ. Chúng tôi nghĩ rằng cô ấy có thể đã làm việc với một người hướng dẫn chuyên nghiệp ngay từ đầu trong sự nghiệp của mình; tuy nhiên, chúng tôi không thể xác nhận khiếu nại này do thiếu thông tin.

Sự nghiệp của Sethanie Taing

Sethanie là một vũ công chuyên nghiệp. Cô đã làm việc với nhiều chuyên gia trong ngành, trong đó có Matt Pokora. Cô cũng tổ chức các buổi biểu diễn lớn khắp châu Âu. Cô biểu diễn ở Voix de la France cùng với Pokora. Cô ấy là một vũ công tràn đầy năng lượng với nhiều động tác tuyệt vời. Bạn có thể xem một số màn trình diễn của anh ấy trên trang Instagram của anh ấy.

Sethanie còn là một biên đạo múa chuyên nghiệp. Sau khi đạt được danh tiếng ban đầu, cô nhận ra mình đã đạt đến trình độ có thể dạy những người đam mê khiêu vũ khác. Cô sử dụng khả năng sáng tạo của mình để lên kế hoạch cho những bước nhảy thành công trên sân khấu.

Sethanie Taing là ai? Gặp bạn gái của Julian Draxler

Giá trị ròng của Sethanie Taing

Giá trị ròng của Sethanie hiện đang được xem xét. Chúng tôi tin rằng cô ấy đã tích lũy được một khoản kha khá từ sự nghiệp khiêu vũ của mình và tiếp tục kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, vì chúng tôi không biết mức lương hàng năm của anh ấy nên chúng tôi không thể tính được giá trị ròng của anh ấy. Chúng tôi vẫn đang điều tra để tìm ra con số chính xác và sẽ cập nhật bài viết khi tìm thấy dữ liệu mới.

Mối quan hệ giữa Sethanie Taing và Julian Draxler

Julian Draxler gặp được bạn gái nhờ sự giúp đỡ của Jessica Aidi, vợ sắp cưới của Marco Verratti. Sethanie và Jessica là bạn thân và đã biết nhau từ rất lâu. Draxler đang trải qua thời điểm đau lòng khi vừa chia tay với người bạn đời cũ của mình, Lena Stiffel, người mà anh đã có một mối quan hệ lâu dài.

Tuy nhiên, khi anh gặp Sethanie, việc bước tiếp dường như không còn khó khăn nữa. Chỉ sau lần gặp đầu tiên, họ mới bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên, họ đã cố gắng giữ kín mối quan hệ của mình khỏi sự chú ý của công chúng trong một thời gian dài. Vào đêm Giáng sinh 2019, họ công khai mối quan hệ.

Kể từ đó, họ vẫn không thể tách rời. Cả hai đều đang ở trạng thái thoải mái trong sự nghiệp. Nhưng họ còn trẻ và còn nhiều việc phải làm. Khi Draxler xuất hiện, câu hỏi lớn vẫn còn đó.

Sethanie Taing là ai? Gặp bạn gái của Julian Draxler

Con của Sethanie Taing và Julian Draxler

Bộ đôi này vẫn chưa chào đón bất kỳ đứa trẻ nào. Họ còn rất trẻ và rất năng động trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Đó là lý do tại sao họ có thể mất một thời gian trước khi đưa ra một quyết định quan trọng như vậy.

Sethanie có lượng người theo dõi đáng kể trên Instagram. Cô hiện có 119.000 người đăng ký và lượng người hâm mộ của cô tiếp tục tăng lên. Cô chủ yếu chia sẻ ảnh của mình và bạn đời. Cô cũng chia sẻ những trích đoạn trong quá trình luyện tập khiêu vũ của mình. Cô ấy thích đi du lịch đến các bãi biển và thường khoe thân hình bikini trên nguồn cấp dữ liệu Insta.

Sethanie Taing là ai? Gặp bạn gái của Julian Draxler

Trên đây là những thông tin về Sethanie Taing là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi lịch thi đấu bóng đá trên các kênh của xôi lạc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

Honghala

https://honghala.com
Công ty xây dựng Honghala chuyên nhận xây dựng nhà ở, xây dựng kho bãi, xưởng & các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà giá rẻ ở Hà Nội. Có hơn 10 năm kinh nghiệm

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm